Công Ty
Nam Phương Bistro Coffee là 1 nhãn hàng thuộc công ty Nam Phương Group . Chúng tôi là công ty đa ngành với chuỗi thương hiệu : Nam Phương Bistro Coffee, Trà sữa Wanfo Tea, Nam Phuong Seoul Spa , SiêuthịNamphuongmart,Thailandmart..

Khởi nghiệp chúng tôi là đơn vị nhập khẩu , phân phối thực phẩm , nguyên liệu, hoá mỹ phẩm …từ Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ , Nhật Bản từ năm 2000. Chúng tôi yêu thích công việc tìm những nguồn nguyên liệu tốt tại Việt Nam và các vùng đa dạng trên thế giới . Để Từ đó sáng tạo nên những sản phẩm thức uống thơm ngon độc đáo .

Giá trị cốt lõi
1 Đối với Khách hàng :
Cũng cấp những sản phẩm thức uống chất lượng cao,thơm ngon , an toàn . Chúng tôi yêu mến và trân trọng từng khách hàng đến với chúng tôi.
2 Đối với nhân viên :
Chúng tôi trân quý những nhân viên cộng sự của mình . Xây dựng một môi trường làm việc nhân văn ,chuyên nghiệp , sáng tạo và nhiều cơ hội phát triển .
3 Đối với cộng đồng :
Chúng tôi hướng tới việc hài hoà lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội . Thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp với nhà nước và cộng đồng . Chung tay góp một phần công sức vào sự phát triển của xã hội .