Cơ hội nghề nghiệp
Chúng tôi chào đón những ứng viên có những đặc điểm sau :
-Có thể giao tiếp tốt, có niềm đam mê trong công việc phục vụ khách hàng.
-Ham học hỏi, yêu thích làm việc nhóm, không quản đi sớm về muộn.
-Những bạn trẻ hiểu được rằng sự cố gắng sẽ được tưởng thưởng xứng đáng không chỉ bằng thu nhập tốt mà còn bằng cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.
-Những bạn trẻ tình yêu lớn đối với cà phê, trà sữa , food…có tinh thần học hỏi , cầu tiến, nhiệt tình trách nhiệm với công việc .

Những phẩm chất cần có:
Tinh thần phục vụ khách hàng: quan tâm, thấu hiểu và biết cách để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhất.
Kỹ năng làm việc nhóm: Lắng nghe và giao tiếp tốt với những thành viên khác trong và ngoài Công ty , tạo ra một môi trường làm việc nhóm thân thiện và hiệu quả, đoàn kết, yêu thương hỗ trợ nhau.
Tự chủ trong công việc: Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao,thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi để kịp thời đưa ra những quyết đinh đúng đắn.Linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh để đáp ứng trước những thay đổi của môi trường hoàn cảnh thực tế.
Cầu tiến: Ham học hỏi , tìm kiếm các cơ hội để phát triển cho bản thân, nâng cao tay nghề.
Với Vị Trí Quản lý: Lãnh đạo bằng niềm tin, sự trung thực, và tuyển dụng, đào tạo và phát triển cấp dưới theo đúng tiềm năng của họ.
Hiệu quả công việc cao: Làm việc hết mình , hiểu rõ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, phát huy những thế mạnh của bản thân trong công việc.

Vị trí cần tuyển :
• Nhân viên phục vụ.
• Nhân viên pha chế.
• Trưởng nhóm.