1.Đối tác cà phê :
-Chúng tôi hiểu sự đa dạng nguồn cung trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu và thế giới . Cà phê là một loại trái cây , mà mỗi loại trái cây với thổ nhưỡng, đặc điểm, thói quen canh tác khác nhau sẽ cho ra những vị cà phê khác nhau . Tất cả đều mang đậm bản sắc nơi người nông dân đã đổ bao giọt mồ hôi tạo nên với những bản sắc thú vị riêng biệt.
-Chúng tôi tin rằng một ly cà phê thơm ngon bắt đầu từ nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng , từ cách trồng cà phê trách nhiệm, rang xay cẩn thận đảm bảo những tiêu chuẩn cao. Đó là một hành trình đi từ hạt cà phê đến cốc cà phê .
-Hiện nay tại Nam Phương cà phê được cung cấp bởi các nhà cung cấp cà phê sạch tới từ cao nguyên Di Linh , Lâm Đồng – Một trong những thủ phủ cà phê nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Những trái cà phê chín mọng được thu hoạch cẩn thận chọn lựa kĩ càng để không bị lẫn trái xanh, được phơi ủ, theo nhiều phương thức khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên hương vị cà phê thuần khiết và tạo nên nhiều vị cà phê đặc biệt .
-Những món cà phê máy phong cách Ý được tạo nên từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng thế giới như : Brazil, Ethiopia , Colombia ..,
-Chúng tôi tin rằng sử dụng cà phê sạch là nỗ lực kết nối người trồng cà phê với người tiêu thụ cà phê giúp cuộc sống người nông dân tốt đẹp hơn .
 

2.Đối tác trà
-Chúng tôi tìm nguồn cung trà uy tín chất lượng từ các vùng trồng trà , hãng trà chất lượng cao tại Việt Nam và thế giới như Nhật Bản , Đài Loan, Anh quốc … Từ đó tạo ra các sản phẩm thức uống thơm ngon, đa dạng , mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thú vị khi thưởng thức .Chất lượng, nguồn gốc của nguyên liệu đầu vào là ưa tiên hàng đầu của chúng tôi .